http://dongythaytoan24h.net/

 Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng “ thầm kín” của nhiều nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của các quý ông. Vậy cách chữa xuất tinh sớm là gì, để khiến nam giới trở nên mạnh mẽ hơn. Tất cả những câu hỏi này sẽ được chuyên gia của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn giải đáp trong bài viết dưới đây.

thập toàn đại bổ

thập toàn đại bổ

xuat-tinh-som

xuat-tinh-som

Các bác sĩ nam khoa cho biết, xuất tinh sớm là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại mà nhiều trường hợp không điều trị xuất tinh sớm dẫn đến mắc những biến chứng khó lường.

Dưới đây là một số tác hại của bệnh xuất tinh sớm mà nam giới cần biết :

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Là tác hại lớn nhất về mặt tinh thần, điều này luôn tiềm ẩn trong đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng.

Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Tình trạng “ chưa đến chợ đã hết tiền “ sẽ khiến nam giới không xuất tinh được vào tử cung của nữ khi quan hệ, lâu ngày dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

 Gây áp lực về mặt tâm lý: Xuất tinh sớm có nguy cơ làm tăng áp lực tâm lý cho người bệnh khiến bệnh chuyển biến nặng, từ đó ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống sinh hoạt.

 Ảnh hưởng đến sức khỏe: Người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi, miệng đắng, lưỡi đỏ, khô cổ họng,… gây chán nản, mất tự tin vào bản thân, e dè tâm lý khi tiếp xúc phụ nữ.

Như vậy, khi phát hiện dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên đến ngay để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những nguy hại mà bệnh có thể gây ra.

 

thap-toan-dai-bo

  thap-toan-dai-bo

ƯU ĐIỂM KHI CHỮA XUẤT TINH SỚM TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THẦY TOÀN ?

Phòng Khám Đông Y Thầy Toàn là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín – chất lượng, chúng tôi đã khám và chữa bệnh xuất tinh sớm thành công cho rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này.

Lợi ích của phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Đông Y Thầy Toàn :

Thời gian điều trị ngắn, không gây đau đớn.

 Quan hệ bình thường sau vài ngày, bảo đảm thời gian quan hệ lâu hơn lúc trước.

 Không bị tác dụng phụ như thuốc, không phải dùng thuốc để quan hệ lâu trước khi quan hệ.

 Không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh hoạt và làm việc bình thường.

 Phương pháp chỉ áp dụng tại Đông Y Thầy Toàn chưa có bất kì tại phòng khám nào.

thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

Trên đây là những thông tin cách chữa bệnh xuất tinh sớm mà chuyên gia Phòng Khám Đông Y Thầy Toàn chia sẻ. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được bác sĩ chuyên nam khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.