http://dongythaytoan24h.net/

Thập toàn đại bổ với công dụng điều trị xuất tinh sớm

dong-y-thay-toan

dong-y-thay-toan

Nam khoa gồm những bệnh ở bộ phận sinh dục của nam giới, như Di tinh, hoạt tinh, liệt dương, Vô sinh nam….Xưa những bệnh này thường rất khó nói, và trong ngành Y cũng không có khoa riêng. Nhưng ngày nay khi mà người cao tuổi ngày càng nhiều, nhu cầu tình dục, duy trì tuổi xuân cũng ngày càng lớn Nam khoa ngày càng được mọi người quan tâm, không chỉ riêng nam giới mà cả các bà vợ.\

xuat-tinh-som

xuat-tinh-som

thập toàn đại bổ

thập toàn đại bổ

Việc khắc phục tình trạng này là rất cần thiết, để càng lâu, ảnh hưởng càng lớn, thậm chí dẫn đến phá vỡ hạnh phúc gia đình và hôn nhân nếu không khắc phục kịp thời.

Dưới đây, các bác sỹ tại nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn sẽ giới thiệu một số phương pháp trị liệu chữa xuất tinh sớm bằng phương thuốc Thập Toàn Đại Bổ mang đến hiệu quả bất ngờ nhất.

Các bài thuốc thập toàn đại bổ  có mức chi phí không cao mà hiệu quả mang đến lại rất tốt, không chỉ khắc phục chứng xuất tinh sớm mà còn điều hòa khí huyết, điều hòa thân nhiệt, an thần, gia tăng sức đề kháng…

Tuy nhiên, do ở mỗi trường hợp người bệnh, mức độ nghiêm trọng cũng như tình hình sức khỏe khác nhau nên tốt nhất, người bệnh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn liệu pháp điều trị thích hợp nhất.

Dựa vào tình trạng của từng người, bác sỹ sẽ tư vấn điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đông y đường uống hay đường ngâm, hay kết hợp cả hai. Bên cạnh đó, bác sỹ có thể hướng dẫn khắc phục các yếu tố tâm lý ở người bệnh một cách tốt nhất.

Đặc biệt là những trường hợp nguyên nhân gây chứng xuất tinh sớm là do một số bệnh lý như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, … thì việc thăm khám bác sỹ sẽ đem lại hiệu quả và tác dụng phù hợp hơn.

Tuyệt đối không được tự ý chữa xuất tinh sớm bằng thuốc đông y để tránh tình trạng dùng không đúng thuốc, không đúng bệnh, khiến bệnh càng thêm trầm trọng.

Khác với y học hiện đại, thuốc đông y đã chỉ ra gốc rễ của yếu sinh lý là từ 4 yếu tố sau:

– Thận khí hư

– Thận dương hư

– Tâm thận bất giao

– Âm hư

thập-toàn-đại-bổ

thập-toàn-đại-bổ

Chính vì vậy, thận khoẻ thì tinh khí sẽ dồi dào, vị hư thì tinh bị thương tổn mà dương sự cũng bị suy kém, Đông y điều trị bệnh hướng tới cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, từ đó tinh ba của năm tạng chuyển về thận giúp tăng chứa tinh, lưu thông khí huyết, bệnh yếu sinh lý hay nam khoa tự khắc bị đẩy lùi.

Chính vì các lý do đó nên điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp Đông y luôn được các bác sĩ, chuyên giá đánh giá là hiệu quả điều trị cao và bền vững. Hơn nữa, do sử dụng nguyên liệu là các loại thảo dược Đông y nên cũng đảm bảo tính an toàn cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Bài thuốc Thập Toàn Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn  là bài thuốc gia truyền từ thời xa xưa và được lưu truyền đến ngày nay. Bài thuốc này có công dụng làm tăng sinh hormone sinh dục nam một cách tự nhiên, trợ dương và tăng cường khả năng cương dương. Hồi xuân phục dương thang còn có dạng ngâm sẵn với tên gọi Hồi xuân phục dương tửu.

Bám sát theo luận cứ trị bệnh của Y học cổ truyền, bài thuốc chủ trị các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn ở nam giới.

Khác với Tây y, ngoài công dụng trị bệnh bài thuốc còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn cho người điều trị do thành phần 100% thảo dược thiên nhiên nên người bệnh có thể yên tâm điều trị mà không lo các hiện tượng nhờn hay phụ thuộc vào thuốc.

Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được chữa trị bệnh tận gốc với phương thuốc thập toàn đại bổ bí quyết gia truyền nhé.