http://dongythaytoan24h.net/

Cuộc sống hiện đại với công việc căng thẳng đặc biệt là những người làm việc văn phòng hay ngồi máy móc nhiều dẫn đến cơ thể mệt mỏi nặng thì suy nhước cơ thể sinh lý giảm sút.Chúng tôi là với những bác sỹ đông y hàng đầu Viêt Nam đã bào chế ra thập toàn đại bổ giúp bổ thận tráng dương tăng cường sức khỏe

thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

Hơn nữa thập toàn đại bổ được mệnh danh là thần dược “sung sướng” kéo dài sức khỏe giúp cánh mày râu cải thiện bản lĩnh đàn ông và tăng cường sinh lực
Theo tương truyền, Thập toàn đại bổ là bài thuốc được Vua Mèo (Vương Chí Sình) cùng các già làng trưởng bản sử dụng để bổ thận tráng dương, tăng cường sự dẻo dai, giúp cường kéo dài thời gian quan hệ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu thảo dược quý đông y thầy toàn đã bào chế ra một loại thuốc không những giúp tăng cường sức khỏe bổ thận tráng dương  và điều trị cho nam giới chống xuất tinh sớm – yếu sinh lý.

Đây là những thành phần chính có trong thập toàn đại bổ

 • BA KÍCH TƯƠI
 • HÀ THỦ Ô
 • NHỤC THUNG DUNG, THỤC ĐỊA, KỶ TỬ
 • ĐÔNG TRÙNG
 • TỎA DƯƠNG
 • DÂM DƯƠNG HOẮC
 • NHÂN SÂM, CÁ NGỰA, HỒI QUY
 • VÀ MỘT SỐ THẢO DƯỢC KHÁC LÀM THUỐC DẪN ĐƯỢC CÔ ĐẶC THEO PHƯƠNG PHÁP GIA TRUYỀN.
 • thap-toan-dai-bo -dong-y -thay-toan

  thap-toan-dai-bo -dong-y -thay-toan

  thập-toàn-đại-bổ

  thập-toàn-đại-bổ

Chính vì được tổng hợp từ nhiều laoij thuốc quý nên thập toàn đại bổ có công dụng bổ khí huyết. Thuốc dùng trong các trường hợp thể lực bị suy yếu sau khi ốm dậy, người mệt mỏi rã rời, ǎn uống không ngon miệng, đổ mồ hôi trộm, lạnh chân tay, thiếu máu. Bài này dùng trị các hư chứng ở thời kỳ toàn thân suy nhược vì những bệnh mạn tính, mục tiêu của bài thuốc này là trị chứng thiếu máu, ǎn uống kém ngon, da khô. Thuốc này không dùng cho những người nhiệt cao và nǎng hoạt động, hoặc những người sau khi dùng thuốc này thì ǎn uống kém ngon, ỉa chảy, sốt.

Thập Toàn Đại Bổ còn giúp  tăng sinh lý nam giúp cải thiện thể lực kéo dài thời gian đáng kể cho đấng mày râu .

Thập Toàn Đại Bổ tăng sinh lý nam:
BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM
GIÚP TĂNG LÊN THÊM ÍT NHẤT 15 -25 PHÚT MỖI LẦN.

Với tất cả các nguyên liệu của THẬP TOÀN ĐẠI BỔ đều tươi ngon tự nhiên, lành tính dễ dùng và hoàn toàn được thu mua từ các chợ vùng cao nên chất lượng rất đồng đều, đảm bảo, không tác dụng phụ, giá cả hợp lý.

Với kinh nghiệm hàng chục năm điều trị xuất tinh sớm, đông y thầy toàn  tin tưởng có thể giúp anh em tiến triển rõ rệt và dứt điểm hoàn toàn theo liệu trình. Nên tùy thuộc anh em bị nặng  hay nhẹ mà được tư vấn liệu trình phù hợp.

Hãy liện hệ với chúng tôi để sở hữu ngay bài thuốc quý này qua: http://dongythaytoan24h.com/

Số 69, Quốc Lộ 32, Khu công nghiệp Thị Trấn Phùng,

Đan Phượng, Hà Nộ

Cơ sở 1: Số nhà 14 Học viện chính phủ chính .P.Đức Tháng Bắ Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà số 6 sân vận chuyển quốc tế từ thành phố Hạ Long – Hà Nội