http://dongythaytoan24h.net/

Nhà thuốc đông y thầy toàn điều trị yếu sinh lý ra sao ?

Đa số nam giới khi mắc bệnh về sức khỏe sinh lý đều cảm thấy xấu hổ và không muốn chia sẻ với người nhà. Vì thế cánh mày râu thường âm thầm chịu đựng tìm đến các cơ sở bảo mật thông tin nhưng lại không uy tín, không đảm bảo chất lượng làm cho bệnh càng trầm trọng hơn.

Do đó, chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt để việc hỗ trợ điều trị hiệu quả , không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, đồng thời tiết kiệm chi phí  và thời gian hỗ trợ điều trị và vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Qua bài viết này chắc chắn, nam giới sẽ có câu trả lời chính đáng tốt nhất khi đến với nhà thuốc đông y thầy toàn

thâp-toan-dai-bo

thâp-toan-dai-bo

Điều khiến bạn nên đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn là gì?

Phương thuocs bí truyền trường vương thượng bổ

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN GIÀU NHÂN ÁI: Đội ngũ y bác sĩ đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

THUỐC CHUYÊN ĐẶC TRỊ CHỈ CÓ TẠI ĐÂY: Với vị thuốc đặc biệt được điều chế từ thiên nhiên sẽ mang đến an toàn cũng như công dụng bất ngờ khi sử dụng thuốc mà chúng tôi mang lại.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO : Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN: Nhà thuốc  đông y thầy toàn  được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

CHI PHÍ TỐI ƯU: 100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

đong-y-thay-toan

đong-y-thay-toan

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu

Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

NGUYÊN TẮC KHÁM CHỮA BỆNH:

Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh đang nguy kịch

Luôn tuân thủ theo quy định của nhà thuốc  trong quá trình khám chữa và xử lý thủ tục hành chính.

Lịch sự, ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Sự khác biệt khi đến nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn:

Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám – điều trị, nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để bệnh nhân có thể mau chóng phục hồi, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm an ủi chân thành từ nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn.

Dịch vụ phản hồi nhanh chóng:

 

Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả chẩn đoán, kết quả xét nghiệm, kiểm tra của mình, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

Phục vụ liên tục:

– Phòng khám phục vụ 365 ngày/năm

– Đặc biệt khám chữa bệnh khi có hẹn trước ngoài giờ hành chính.

Bác sỹ, y tá thân thiện, tâm lý:

Bác sỹ và y tá, điều dưỡng viên luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới những thay đổi của người bệnh và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Môi trường khám chữa bệnh sạch đẹp, ấm áp:

Môi trường khám chữa có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà.