http://dongythaytoan24h.net/

Đông y thầy toàn phương thuốc bí truyền đại bổ

Bạn thấy mệt mỏi, thấy tự ti, thấy ái ngại với bản thân và với bạn tình của mình . Bạn muốn trở nên mạnh mẽ, phong độ để làm chủ cuộc chơi.

Tìm hiểu sâu xa về căn nguyên gây bệch chúng tôi  đông y thầy toàn đã nghiên cứu nhiều những thảo dược quý có nhiều chức năng bồi bổ điều trị chữa căn bệch với phương thuốc đông y bí truyền được đúc rút thừa hưởng cộng thêm sự sáng tạo đã bào chế ra thập toàn đại bổ điếu trị tận gốc căn bệch cũng như giúp tăng cường cải thiện sức khỏe cho bệch nhân đặc biệt là ở nam giới .

đông-y-thầy-toàn

đông-y-thầy-toàn

dong-y-thay-toan

dong-y-thay-toan

Phương pháp điều trị và hướng dẫn sử dụng thuốc Thập Toàn Đại Bổ:

Với những liệu trình khách nhau cách thức điều trị cũng không giống nhau và đ ể có được kết quả điều trị bệnh yếu sinh lý- xuất tinh sớm tốt nhất còn phải phụ thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của bệnh nhân để sức khỏe phục hồi nhanh nhất

Sau đây chúng tôi đưa ra một số các liệu trình điều trị khác nhau túy từng bệch nhân áp dụng để có được cách điều trị bệnh hiệu quả nhất phục hồi nhanh nhất.

Phương pháp điều trị Xuất Tinh Sớm là sử dụng thập toàn đại bổ của đông y thầy toàn với các liệ trình khác nhau trị dứt điểm xuất tinh sớm

Thập Toàn Đại Bổ là bài thuốc tốt cho nam giới, giúp tăng cường sinh lý, tăng sức bền cho những người suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

Với kinh nghiệm Gia Truyền Đặc Trị, kết hợp tư vấn chế độ ăn uống dinh dưỡng, luyện tập SONG HÀNH. Nhà thuốc đông y Thầy Toàn tự tin có thể giúp bạn lâu hơn 15 – 20 Phút mỗi lần.

Hiểu rõ tác dụng của thuốc Đông y trong việc chữa trị chứng xuất tinh sớm thuốc đông y Thầy Toàn với hơn 20 năm kinh nghiệm đã tiến hành nghiên cứu bào chế ra liệu trình và sản phẩm thuốc mang tên “thập toàn đại bổ ” từ các thảo dược thiên nhiên với mong muốn các đấng mày râu cải thiện được sức khỏe sinh lý .

Một số liệu trình điều trị bệnh yếu sinh lý –xuất tinh sớm bạn có thể tham khảo .

thap-toan-dai-bo -dong-y -thay-toan

thap-toan-dai-bo -dong-y -thay-toan

dong-y-thay-toan

dong-y-thay-toan

Bệch nhẹ : Quan hệ tình dục mới được từ 5 đến 10 phút đã xong thì nên dùng 1 tuần lễ gồm 2 hộp thập toàn đại bổ  ( mỗi hộp có 140 viên bao đường )

Bệch nặng  : Quan hệ tình dục dưới 5 phút và vừa bị yếu sinh lý xuất tinh sớm vừa cac biến chứng với một số biểu hiện như tiểu buốt, tiểu đêm,mộng tinh, đau lưng, nhức mỏi, sốt nhẹ ,giảm ham muốn, rối loạn cương dương – tự mềm khi đang quan hệ dùng 1 tuần bao gồm 3 hộp thập toàn  ( mỗi hộp 140 viên )