http://dongythaytoan24h.net/

Đông y thầy toàn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị chứng xuất tinh sớm bằng phương pháp cổ  truyền với những phương thuốc bí truyền  đã được nghiên cứu và chế biến với các vị thảo dược quý  hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực sinh lý sinh tinh.

thập-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

thập-toàn-đại-bổ

thập-toàn-đại-bổ

Bài thuốc thập toàn đại bổ hỗ trợ chữa trị  xuất tinh sớm giúp duy trì 15-20 phút mỗi lần

thập-toàn-đại-bổ

thập-toàn-đại-bổ

 • Bệch  xuất tinh sớm  là một loại  bệnh nan y nguy hiểm, khi mới bị không có nhiều biểu hiện hay triệu chứng gì  nhưng càng để lâu càng dễ biến chứng sang các giai đoạn và có các biểu hiện rõ rệt như đau lưng ,tiểu đêm,nhức mỏi,mộng tinh,rối laonj cương dương suy giảm thể lực .v..v.. Vì vậy mọi người  nên để ý quan sát và  chữa trị càng sớm càng tốt để tránh gặp phải những biến chứng khó chữa trị và nguy hiểm sau này đặc biệt với những thanh niên khỏe mạnh thường không để ý .
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu bào chế thảo dược tự nhiên và nhiều năm  nghiên cứu về bệch xuất tinh sớm từ những nguyên nhân cửa căn bệch như :THỦ DÂM, TỰ SƯỚNG hoặc dùng quá nhiều các chất kích thích dộc hạithường ngày Thuốc lá, bia rượu không rõ nguồn gốc, cần xa, kèn…..thậm chí khi mới bị do thiếu hiểu biết dùng thêm các loại lắc đá...và nhiều nguyên nhân khách quan dẫn đến mắc bệch hoăc khiến tình trạng bệnh ngày một nặng hơn.
 • Những triệu chứng cần lưu ý khi mắc phải căn bệch này như sau: lúc mới bị vài năm đầu anh em không thấy nhiều các biểu hiện, di chứng,biến chứng . Nhưng sau vài năm tiếp theo thì biểu hiện rõ hơn có thể là dễ biến chứng sang các triệu chứng như tiểu đêm, tiểu buốt, di tinh, mộng tinh, nặng hơn có thể bị rối loạn Cương dương (tự dưng xìu khi đang quan hệ), trên bảo dưới không nghe, liệt dương…. thậm chí nếu để quá lâu sẽ dẫn đến Vô sinh hiếm muộn nếu không chữa trị kịp thời bằng các biện pháp phù hợp.Hiểu được mức độ nghiêm  quan trọng cua căn bệch chúng tôi đông y thầy toàn đã bào chế ra Thập Toàn Đại Bổ với những thảo dược quý giá đặc trị Xuất tinh sớm.

Thành phần chính có trong  thập toàn đại bổ

thập toàn đại bổ

thap-toan-dai-bo

 

 • BA KÍCH TƯƠI
 • HÀ THỦ Ô
 • NHỤC THUNG DUNG, THỤC ĐỊA, KỶ TỬ
 • ĐÔNG TRÙNG
 • TỎA DƯƠNG
 • DÂM DƯƠNG HOẮC
 • NHÂN SÂM, CÁ NGỰA, HỒI QUY
 • VÀ MỘT SỐ THẢO DƯỢC KHÁC LÀM THUỐC DẪN
 • ĐƯỢC CÔ ĐẶC THEO PHƯƠNG PHÁP GIA TRUYỀN.

Thuốc có  tác dụng  lên cơ thể chúng ta ra sao ?

thập-toàn-đại-bổ

thập-toàn-đại-bổ

Theo nghiên cứu khoa học và y học cổ truyền thì  Thận là bộ phân cực kỳ quan trọng không những bài lọc những chất thải không cần thiết nó còn là bộ phận sản xuất các hóc môn như calcitriol, renin, và erythropoietin. một trong những yếu tố  có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sức khỏe của chúng ta . Trạng thái con người như thế nào phần lớn đều do thận quyết định. Thận có ý nghĩa nhiều về sự phát dục, trưởng thành, thọ yểu của con người.
Thận có hai chức năng chính là :
Chức năng thứ 1: về thủy dịch tức là phụ trách về việc điều hòa duy trì sự thay cũ đổi mới của phần nước trong cơ thể, chủ về hỏa với vai trò của mệnh môn hỏa hay còn gọi là thận dương chủ về xương và tóc.
Chức năng thứ 2: về tàng chứa tinh, Tinh ở đây được hiểu theo nghĩa là vật chất cơ bản của hoạt động sống, bao gồm hai loại: tinh sinh dục để duy trì nòi giống hay còn gọi là tinh tiên thiên và tinh được tạo nên từ đồ ăn thức uống hay còn gọi là tinh hậu thiên. Hai thứ tinh này có quan hệ mật thiết với nhau và gọi chung là thận tinh. Tác dụng của thận tinh được gọi là Thận Khí.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi  đông y thầy toàn mộ trong những bác sỹ hàng đầu Việt Nam  về điều trị Xuất Tinh Sớm để được tư vấn tận tình tận tâm qua.

Hệ thống Nhà Thuốc Việt Nam liên hệ:

TƯ VẤN (8H-22H): 0976 712 020 OR 0945 222 196

Số 69, Quốc Lộ 32, Khu công nghiệp Thị Trấn Phùng,

Đan Phượng, Hà Nộ

Cơ sở 1: Số nhà 14 Cổng chính học viện tai chính .P.Đức Tháng  quận Bắ Từ Liêm- Hà Nội

Cơ sở 2  : Nhà số 6 cạnh sân vận động  cầu chèm quận Bắc từ liêm –Hà Nội