http://dongythaytoan24h.net/
thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

Nếu như tình dục phương Tây dựa trên quan sát các hiện tượng xuất hiện trong quá trình ân ái thì phương Đông lại đặt trọng tâm vào các chức năng. Đông y cho rằng, hành vi tình dục ở con người có 3 chức năng chính: khoái lạc, sức khỏe và sinh sản.

Trong đó, chức năng sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Trong giao tiếp âm dương, người xưa rất coi trọng vấn đề “đồng hứng” và “đồng lạc”, nghĩa là chỉ được giao hợp khi nam nữ cùng mong muốn và cùng vui vẻ.

“Đồng hứng” – “đồng lạc” là điều kiện tiên quyết và đồng thời cũng là mục tiêu của quá trình giao tiếp âm dương. Để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn trong hoạt động tình dục, làm cho bạn tình thỏa mãn, nam giới cần hội đủ “tứ chí”.

Vậy nếu nam giới bị bệnh khó nói khiến cuộc vui bị gián đoạn thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH XUẤT TINH SỚM THẬP TOÀN ĐẠI BỔ sẽ nhanh lấy đưa bạn về cuộc vui trọn vẹn nhất.

Bài thuốc thập toàn đại bổ được kết tinh từ những tinh hoa của núi rừng, được các bậc tiền nhân truyền dạy “bí kíp “ của nhiều phương thuốc quý, và được đúc kết từ kinh nghiệm làm thuốc chữa bệnh của nhiều thế hệy bác sĩ giỏi nhất, được Đơn vị Nghiên kế thừa từ nhiều năm nay, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị, phù hợp với cơ địa và thể trạng của người dân hiện nay.

thap-toàn-dai-bo

thap-toàn-dai-bo

Là bài thuốc “thập toàn đại bổ” được mệnh danh là thần dược “sung sướng”, không chỉ giúp cải thiện bản lĩnh ông, mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Tương truyền, đây là bài thuốc được vua Mèo (Vương Chí Sình), các già làng, trưởng bản và trai tráng trong bản xưa và nay sử dụng, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe, giúp tăng sức dẻo dai, giúp cường gân, mạnh gân cốt, kéo dài thời gian quan hệ, khiến các thanh niên trai tráng trong muôn làng như những mãnh hổ trốn khuê phòng.

Bài thuốc được nhà thuốc đông y thầy toàn  nghiên cứu, gia giảm, phát triển thêm một số vị thuốc quý, nhằm tăng hiệu quả điều trị. Bên cạnh bài thuốc cổ truyền , chúng tôi đã nghiên cứu áp dụng công nghệ hiện đại, đã chiết xuất thành công tinh chất trị bệnh trong các vị thuốc thảo dược, cô đặc chúng thành dạng viên cao tinh chất, không phải đun sắc nên rất tiện sử dụng.

thập-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

thập-toan-dai-bo

Bài thuốc THẬP TOÀN ĐẠI BỔ không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormone estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa.

Bài thuốc THẬP TOÀN ĐẠI BỔ xứng đáng là bài thuốc từ thảo dược tự nhiên tốt nhất hiện nay trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục.

Đừng quên liên hệ với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn ngay hôm nay để được hỗ trợ và trị bệnh tốt nhất nhé.